Wand of Fortune - Ragi route

posted on 22 Dec 2010 19:38 by ayafee in Game
สำหรับทางไปรที่ยังไม่ได้ชำระเงิน  ชำระได้ถึงแค่วันที่ 25 ธันวาคมนะคะ   ของที่จองไว้จะหลุดให้คนอื่นแทนเมื่อเลยกำหนดค่ะ
 
ขอบคุณค่า~~~
 
***************************************************************
 
 
ยังคงอยู่กับ Wand of fortune แต่เป็นหนุ่มคนสุดท้ายแล้วที่จะจีบ 555+  เพราะว่าที่เหลืออีกสองคน กับตัวลับทั้งสองอย่างอาจารย์และเพื่อนนางเอกไม่ได้อยู่ในเป้าหมายเท่าไหร
 
 
สำหรับคนสุดท้ายนี้แบดเอนท์ไปรอบนึงกว่าจะจบได้ = =" แบดเอนท์นี่ช็อกก่วาเจอแห้วซะอีก  เพราะมันแบดตอนที่จะจบทรูแล้วน่ะสิ...  ทรุดไปเลย เล่นใหม่ตอนกลางดึก หลังจากหมกมุ่นอยู่หลายชั่วโมง 55+    ตอนแรกคิดว่ารากิน่าจะเป็นหนุ่มเลือดร้อนธรรมดา แต่เนื้อเรื่องน่ารักกว่าที่คิด
 
ทำเอาต้องจัดอันดับใหม่  อัลวาโร่ > เอส > รากิ > ยูริอุส 555+  
 
 
เปิดด้วยเพลง Character song ของรากิ   ของคนอื่นๆตอนเขียนสปอยตอนนั้นยังไม่ได้อับโหลด ก็.. เป้นลำเอียงไปแล้วกัน (หัวเราะ)
 
 
 
 
เหตุการณ์พบกันวันแรก  ขณะที่ลูลู่กำลังเดินอยู่ในสวนก็เจอเข้ากับอะไรบางอย่างแล้วอุทานออกมาอย่างตกใจว่านั่นคือซาลามันเดอร์  แต่เมื่อเธอมองดูดีๆกลับเป็นมนุษย์คนหนึ่ง...
 
"ใครเป็นซาลามันเดอร์กันฮ่ะ!?"
 
 
ชายหนุ่มท่าทางหิวโหยเราก็เลยเอากล่องขนมที่เราได้มาจากอาจารย์ให้อีกฝ่าย   รากิรีบลงมือกินอย่างมูมมามคล้ายคนหิวกระหายมานานในทันที  แล้วเมื่อรากิจากไปเอมี่ก็อธิบายว่าพ่อหนุ่มคนนี้เป็นลูกครึ่งมังกร ไม่ใช่นักเรียนธรรมดาๆ 
 
 
หลังจากนั้นไม่นานเราก็ได้รู้ความผิดปกติบางอย่างของรากิ เมื่อเธอล้มลงใส่ชายหนุ่มแล้วพบว่าเขากลายร่างเป็นมังกรน้อยตัวเล็กแล้วบินหนีไปพร้อมกับเสียงโวยวาย.... 
 
รากิเข้ามาในโรงเรียนเวทมนต์เพื่อเยียวยาอาการผิดปกติของร่างกาย   ปกติแล้วครึ่งมังกรจะสามารถเปลี่ยนร่างได้ตามใจชอบ แต่รากิทำแบบนั้นไม่ได้ ซ้ำร้าย... เมื่อเขาโดนผู้หญิงกอดเขาจะกลายร่างเป็นมังกรในทันที -*-  (คิดว่าน่าจะำรวมแตะต้องด้วย)   และพ่วงมาด้วยอาการกระเพาะว่างอย่างรุนแรง
 
 
 
วันหนึ่งลูลู่เห็นรากิไม่ได้เข้าไปที่โรงเรียนจึงรีบเดินตามไปด้วยความเป็นห่วง   แต่รองเท้าเจ้ากรรมของเธอมันก็มีปัญหาได้เวลาโผเข้าไปหาเจ้าหนุ่มผมแดงในทันที
 
 
ย้อนกลับไปอ่านเหตุผลที่รากิมาเข้าโรงเรียนนี้อีกครั้ง OTL      ลูลู่โผเข้ามาใส่รากิอย่างแรงแล้วล้มลงไปกับพื้นทั้งคู่  แต่ความโรแมนติกมันก็ไม่เกิด  เมื่อสภาพของพ่อหนุ่มครึ่งมังกรเป็นแบบนี้....
 
 
(น่ารักโคตร!!!!!)
 
ลูลู่ตกใจแล้วได้แต่ขอโทษเขา ก็เจอเจ้ามังกรน้อยโวยวายเป็นการใหญ่ 
 
 
 
เดทครั้งแรก รากิพาลูลู่ไปดูสนามบินมังกร  (ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี  ท่าอากาศยานที่ลูลู่เดินทางมา เป็นมังกรขนส่ง)   แล้วเราจะได้รู้ว่ารากิอยากเป็นมังกรเต็มตัวเพราะว่ามันบินได้ไงล่ะ ...
 
เดทครั้งที่สอง รากิพาลูลู่ไปทานของชอบของเขาที่คาเฟ่  ด้วยความที่เราเองก็ซื่อจึงไม่ได้คิดอะไรและปล่อยให้สั่งอาหารชื่อประหลาดนั้นมาสองที่  [วัลเคโน่ วัคก้า อะไรซักอย่าง....]  แล้วเมื่ออาหารลงมาเสิร์ฟเธอก็ได้ตะลึงเมื่อได้เห็น 
 
 
(สมชื่อภูเขาไฟระเบิด)  รากิเห็นลูลู่ช็อกแล้วไม่ยอมกินก็ถามว่าทำไมถึงไม่ยอมทาน   เราไม่อยากให้อีกฝ่ายเสียน้ำใจจึงรีบทานแล้วก็ต้องช็อกกว่าเดิม เมื่อรสชาติของมันแทบทำให้พ่นไฟออกมาได้ 
 
 
 
วันเสาร์ของสัปดาห์ต่อมา  เราเห็นรากิจะไปที่ไหนซักแห่งจึงตามไปด้วย  แล้วทั้งคู่ก็ขึ้นไปบนเขา   รากิมักจะมาหาที่นอนแถวนี้บ่อยๆ  และเมื่อมาถึงก็ได้พบภาพของชายหนุ่มที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม(?)
 
 
สัตว์เล็กสัตว์น้อยต่างเข้ามาใกล้ชิดกับพ่อหนุ่มครึ่งมังกรอย่างสนิทสนม   เขาเล่าให้ฟังถึงบ้านเกิดของเราที่มีธรรมชาติที่สวยงาม  ลูลู่เองก็หวังว่าซักวันหนึ่งเธอจะได้ไปที่บ้านเกิดของรากิบ้าง
 
แล้วในวันหยุดต่อมาเรากับรากิก็มาที่ป่านี้อีก   พวกสัตว์ก็ยินดีที่ได้เจออีกเช่นกัน   แต่เหตุการณ์ต่างไปจากเดิมในตอนขากลับ  เมื่อลูลู่แข้งขาอ่อนล้มใส่รากิทำให้เขากลายร่างเป็นมังกรตัวน้อยไป รากินั้นไม่มีเรี่ยวแรงจะบินกลับไปหอพักเพราะยังไม่ได้ทานอะไร  ลูลู่ก็เลยอาสาอุ้มรากิกลับไปเอง
 
 
รากิบ่นแก้เขินไปว่าเธอน่ะเดินช้าชะมัดบ้างอะไรบ้าง  แต่ลูลู่ก็ยังอารมณ์ดี  แล้วเมื่อกลับมาถึงหอพักก็เจอกับอัลวาโร่เข้ามาทักทายเมื่อเห็นว่าทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน   เห็นแล้วก็แซวรากิขึ้นมาทันทีอย่างขำขัน
 
AR : "รู้สึกเป็นไงบ้างล่ะ  อ้อมกอดของหญิงสาวเป็นความโรมานซ์ของลูกผู้ชายเลยนะ"
RG : "พูดอะไรประหลาดน่า!  อุบัติเหตุเฟ้ย อุบัติเหตุ!!"
AR : "แล้วทำไมต้องร้อนตัวนักล่ะนั่น"
RG : "หุบปากน่า!! ไปให้พ้น!!"
AR : "นี่ฉันพูดเรื่องไม่ควรออกไปเหรอนี่"  
(แอ๊บได้อีกนะอัลวาโร่ OTL... นายนี่มัน....)
 
 
วันหนึ่งหลังเลิกเรียนเราเดินผ่านไปตามทางเดิน แล้วได้ยินเสียงโต้เถียงของรากิ  แล้วเห็นเขาวิ่งออกมาจากห้องพร้อมกับเสียงพูดแข็งกร้าว     ลูลู่รีบตามไปอย่างเป็นห่วง แต่เมื่อได้เจอกันอีกฝ่ายกลับไม่ยอมฟังคำพูดใดๆของเธอทั้งสิ้น  เธอจึงปรามให้สงบลง...
 
 
รากิสงบลงในทันที   แล้วเขาก็ยอมเราให้ลูลู่ฟังอย่างใจเย็นว่าเกิดอะไรขึ้น   การเยียวอาการผิดปกติของเขามันไม่มีอะไรก้าวหน้า  ซ้ำมนุษย์ครึ่งมังกรเมื่ออายุ 16 ปีก็ต้องเลือกว่าจะเป็นมนุษย์หรือมังกรยิ่งทำให้เขาเคร่งเครียด  
 
วันอาทิตย์ต่อมา  ลูลู่กับรากิตัดสินใจไปปิกนิคกันบนเขา   แต่ห้ามบอกให้ใครรู้ว่าไปจุดไฟทำบบาบีคิวกันที่นั่นเด็ดขาด  (เหมือนจะทำให้ชาวบ้านเค้าตกใจได้...) 
 
 
 
หลังจากทานบาบีคิวกันเสร็จ รากิก็ให้ของขวัญลูลู่อย่างหนึ่ง เป็นถุงมือไหมพรมสีแดงสดที่ดูน่ารักสดใส  คุณย่าของเขาทำมาให้แต่มันเล็กเกินไปก็เลยเอาให้ลูลู่แทน  (ไม่โรมานซ์เลยเอ็ง....)
 
 
สัปดาห์ที่ 20 เหตุการณ์ Mind Candy ที่เป็นเหตุการณ์บังคับ ลูลู่เอาลูกอมที่ได้จากอาจารย์วาเนียไปให้รากิ  อีกฝ่ายก็ชื่นชอบองกินทุกชนิดอยู่แล้ว  แต่เมื่อลูกอมเปลี่ยนเป็นรูปหัวใจแทนความรู้สึก  ทั้งคู่ก็พากันอึ้งและหน้าแดงกันไป
 
 
แล้วการทดสอบครั้งสุดท้ายก็มาถึง   ให้ตามหาที่มาที่ไปของเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในโรงเรียน  โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "ไฟ" เปลี่ยนสภาพเป็นสิ่งผิดปกติ    ที่โรงอาหาร ที่ห้องโถงก็เกิดเหตุการณ์ไฟเตาผิงทำร้ายพวกนักเรียน   พวกนักเรียนพูดคุยกันว่าเป็นฝีมือของซาลามันเดอร์ แล้วยังว่าร้ายคิดว่าเป็นพวกเดียวกับรากิ  ทำให้ลูลู่ต้องออกโรงโต้เถียงว่ารากิไม่ใช่ซาลามันเดอร์ แต่เป็นมังกรตะหาก!  
 
 
(เผื่อคนที่นึกไม่ออก  ซาลามันเดอร์รูปร่างคล้ายจิ้งจกยักษ์และมีไฟ  แต่มังกรก็คือมังกรนั่นแล)
 
 
อาจารย์เอลเบิร์ทเข้ามาช่วยแนะนำหนทางให้กับคนทั้งสอง     ลูลู่กับรากิเข้ามาในห้องสมุดเพื่อค้นหาข้อมูลแล้ว บังเอิญเอสอยู่ในห้องสมุดด้วยจึงเริ่มชี้นำเํธอ  พบว่าซาลามันเดอร์น่ะเป็นเหมือนทาสรับใช้ของมังกร  รากิได้ข้อมูลแบบนั้นแล้วก้คิดว่าคงผ่านการทดสอบไปได้ง่ายๆ ยังไงร่างจริงของเขาก็เป็นมังกร  พวกนั้นเขาต้องควบคุมได้อยู่แล้วน่ะ    จากนั้นก็พากันไปล่อให้ซาลามันเดอร์ไฟปรากฏตัวออกมา
 
แต่ผลไม่ได้เป็นไปตามที่คาดเอาไว้
 
 
เจ้าซาลามันเดอร์เข้าจู่โจมใส่รากิทันที  ลูลู่ก็รีบเข้าไปคว้าตัวรากิเอาไว้    รากิกลายร่างเป็นมังกรน้อยแล้วแผดร้องลั่นด้วยความเจ็บใจก่อนจะบินหนีหายไป  อาจารย์เอลเบิร์ทบอกว่าเด็กที่เกิดมาเป็นครึ่งมังกรน่ะเมือ่โตเป็นผู้ใหญ่จะต้องเลือกเส้นทางของตัวเอง   เบื้องลึกเบื้องหลังของการทดสอบนี้คือการเลือกชะตาชีวิตของรากิ  ขณะนี้เขามีร่างเป็นครึ่งมังกร  และจำต้องเลือกว่าจะอยู่ต่อไปในฐานะมนุษย์ หรือว่าจะเป็นมังกรอย่างเต็มตัว
 
 
ลูลู่รู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วสับสน  เธอเดินไปที่ทะเลสาบแล้วพบกับรากิ   เขาบอกว่าตัวเขาน่ะตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นมังกรเพื่อจะผ่านการทดสอบนี้ไปให้ได้    แล้วน้ำตาของลูลู่ก็ร่วงหล่นลงมา
 
 
"อย่าร้องไห้เลยนะ  ถ้าร้องไห้เพื่อฉัน  ฉันก็กอดปลอบเธอไม่ได้หรอก   เพราะงั้นอย่าร้องไห้เลยนะลูลู่" 
 
 
ที่หอพักในตอนเช้าเจอเอสกำลังเถียงกับวีล่า  ลูลู่ก็ไปที่ห้องสมุดเพื่อศึกษาเวทมนต์เพื่อเอาไปต่อสุ้กับซาลามันเดอร์อย่างหนัก  เธอน่ะไม่อยากให้รากิต้องเลือกชะตากรรมของตัวเองแบบนี้    หลังจากผ่านการติวอย่างหนักทั้งคืนเธอก็ไปที่ป่าเพื่อเรียกซาลามันเดอร์ออกมาจัดการ  แต่ว่าเธอก็ทำอะไรมันันไม่ได้ และเมื่อมันจู่โจมใส่เธอ  ชายคนหนึ่งก็ได้ปรากฏตัวมาช่วยเธอเอาไว้
 
 
เจ้าซาลามันเดอร์ปลุกต่อมโกรธของรากิอย่างรุนแรง   แกคิดว่าแกจะทำร้ายใคร   คิดจะทำร้ายผู้หญิงคนนี้งั้นเหรอ  ผู้หญิงคนที่เขาตัดสินใจว่าจะปกป้อง 
 
ร่างของรากิเริ่มอาบไปด้วยเปลวไฟ  และเสียงของเขาก็ก้องและกังวานขึ้น 
ไฟระเบิดเผาผลาญแล้วก็..............
.
.
.
.
 
Bad End  กริ๊ดดดดดดดดดดดดดด  เล่นใหม่อีก OTL.....
(ช่างทำร้ายจิตใจกันเหลือเกินมาแบดตอนที่จะจบเกมสืแล้วเนี่ย ดันแบด โนววววววววว)
 
 
หลังจากแสงสว่างจ้าไปทั่ว  พลังที่แท้จริงของรากิโดนปลุกขึ้นมา   แล้วเขาก็ได้กลายร่างเป็นมังกรที่สมบูรณ์แบบ
 
 
 (เสียงเอคโค่ตอนที่กำลังกลายร่างแล้วเป็นเสียงก้องกังวานนี่สุดยอด!!!  อย่างเท่น้ำลายหก.....)
(พัฒนาของรากิตรงนี้เทียบกับเนื้อเรื่องคนอื่นถือว่าก้าวหน้าสุดๆ  คนอื่นไม่แมนขนาดนี้ 555+)
 
 
การทดสอบผ่านพ้นไปด้วยดีทั้งเรื่องของซาลามันเดอร์ และการทดสอบเมื่อครบ 6 เดือนของลูลู่   รากิเติบโตขึ้นจากเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นผู้ใหญ่    ทำให้ลูลู่รู้สึกเหงาขึ้นมาเหมือนกันเมื่อคิดว่าไม่นานเขาก็ต้องกลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองแล้ว   แต่เขาบอกว่าเขาน่ะยังไม่กลับไปหรอก...  ถ้ากลับไปตอนนี้มันก็ยังไม่สมบูรณ์...
 
 
คุณปู่ของเขาบอกเอาไว้ว่าการที่มีพลังเพื่อปกป้องใครซักคน นั่นล่ะจะเป็นการเติบโตอย่างแท้จริง   "คนอื่นพูดเรื่องเบบนี้กันได้ยังไงฟะ... น่าอายชะมัด......ฉัน...." 
 
"ฉันชอบเธอ....."
 
ลูลู่รีบตอบรับว่าเธอก็ชอบเขามากเช่นกัน   แต่แล้วร่างกายของรากิมันก็เริ่มมีอาการผิดปกติ  ด..เดี๋ยวก่อนนะ มัน....
 
 
 
ปุ๊ง~~~~   (ระเบิดเป็นโกโก้ครันซ์)
 
ร่างของรากิกลายเป็นมังกรน้อยไปอีกครั้ง    สองตาจ้องมองกันอย่างอึ้งๆ  เงียบกันไปในครู่ใหญ่  แล้วลูลู่ก็ตกใจว่าทำไมรากิยังผิดปกติอยู่ มันน่าจะรักษาหา