Wand of Fortune - Ragi route

posted on 22 Dec 2010 19:38 by ayafee in Game
สำหรับทางไปรที่ยังไม่ได้ชำระเงิน  ชำระได้ถึงแค่วันที่ 25 ธันวาคมนะคะ   ของที่จองไว้จะหลุดให้คนอื่นแทนเมื่อเลยกำหนดค่ะ
 
ขอบคุณค่า~~~
 
***************************************************************
 
 
ยังคงอยู่กับ Wand of fortune แต่เป็นหนุ่มคนสุดท้ายแล้วที่จะจีบ 555+  เพราะว่าที่เหลืออีกสองคน กับตัวลับทั้งสองอย่างอาจารย์และเพื่อนนางเอกไม่ได้อยู่ในเป้าหมายเท่าไหร
 
 
สำหรับคนสุดท้ายนี้แบดเอนท์ไปรอบนึงกว่าจะจบได้ = =" แบดเอนท์นี่ช็อกก่วาเจอแห้วซะอีก  เพราะมันแบดตอนที่จะจบทรูแล้วน่ะสิ...  ทรุดไปเลย เล่นใหม่ตอนกลางดึก หลังจากหมกมุ่นอยู่หลายชั่วโมง 55+    ตอนแรกคิดว่ารากิน่าจะเป็นหนุ่มเลือดร้อนธรรมดา แต่เนื้อเรื่องน่ารักกว่าที่คิด
 
ทำเอาต้องจัดอันดับใหม่  อัลวาโร่ > เอส > รากิ > ยูริอุส 555+  
 
 
เปิดด้วยเพลง Character song ของรากิ   ของคนอื่นๆตอนเขียนสปอยตอนนั้นยังไม่ได้อับโหลด ก็.. เป้นลำเอียงไปแล้วกัน (หัวเราะ)
 
 
 
 
เหตุการณ์พบกันวันแรก  ขณะที่ลูลู่กำลังเดินอยู่ในสวนก็เจอเข้ากับอะไรบางอย่างแล้วอุทานออกมาอย่างตกใจว่านั่นคือซาลามันเดอร์  แต่เมื่อเธอมองดูดีๆกลับเป็นมนุษย์คนหนึ่ง...
 
"ใครเป็นซาลามันเดอร์กันฮ่ะ!?"
 
 
ชายหนุ่มท่าทางหิวโหยเราก็เลยเอากล่องขนมที่เราได้มาจากอาจารย์ให้อีกฝ่าย   รากิรีบลงมือกินอย่างมูมมามคล้ายคนหิวกระหายมานานในทันที  แล้วเมื่อรากิจากไปเอมี่ก็อธิบายว่าพ่อหนุ่มคนนี้เป็นลูกครึ่งมังกร ไม่ใช่นักเรียนธรรมดาๆ 
 
 
หลังจากนั้นไม่นานเราก็ได้รู้ความผิดปกติบางอย่างของรากิ เมื่อเธอล้มลงใส่ชายหนุ่มแล้วพบว่าเขากลายร่างเป็นมังกรน้อยตัวเล็กแล้วบินหนีไปพร้อมกับเสียงโวยวาย.... 
 
รากิเข้ามาในโรงเรียนเวทมนต์เพื่อเยียวยาอาการผิดปกติของร่างกาย   ปกติแล้วครึ่งมังกรจะสามารถเปลี่ยนร่างได้ตามใจชอบ แต่รากิทำแบบนั้นไม่ได้ ซ้ำร้าย... เมื่อเขาโดนผู้หญิงกอดเขาจะกลายร่างเป็นมังกรในทันที -*-  (คิดว่าน่าจะำรวมแตะต้องด้วย)   และพ่วงมาด้วยอาการกระเพาะว่างอย่างรุนแรง
 
 
 
วันหนึ่งลูลู่เห็นรากิไม่ได้เข้าไปที่โรงเรียนจึงรีบเดินตามไปด้วยความเป็นห่วง   แต่รองเท้าเจ้ากรรมของเธอมันก็มีปัญหาได้เวลาโผเข้าไปหาเจ้าหนุ่มผมแดงในทันที
 
 
ย้อนกลับไปอ่านเหตุผลที่รากิมาเข้าโรงเรียนนี้อีกครั้ง OTL      ลูลู่โผเข้ามาใส่รากิอย่างแรงแล้วล้มลงไปกับพื้นทั้งคู่  แต่ความโรแมนติกมันก็ไม่เกิด  เมื่อสภาพของพ่อหนุ่มครึ่งมังกรเป็นแบบนี้....
 
 
(น่ารักโคตร!!!!!)
 
ลูลู่ตกใจแล้วได้แต่ขอโทษเขา ก็เจอเจ้ามังกรน้อยโวยวายเป็นการใหญ่ 
 
 
 
เดทครั้งแรก รากิพาลูลู่ไปดูสนามบินมังกร  (ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรดี  ท่าอากาศยานที่ลูลู่เดินทางมา เป็นมังกรขนส่ง)   แล้วเราจะได้รู้ว่ารากิอยากเป็นมังกรเต็มตัวเพราะว่ามันบินได้ไงล่ะ ...
 
เดทครั้งที่สอง รากิพาลูลู่ไปทานของชอบของเขาที่คาเฟ่  ด้วยความที่เราเองก็ซื่อจึงไม่ได้คิดอะไรและปล่อยให้สั่งอาหารชื่อประหลาดนั้นมาสองที่  [วัลเคโน่ วัคก้า อะไรซักอย่าง....]  แล้วเมื่ออาหารลงมาเสิร์ฟเธอก็ได้ตะลึงเมื่อได้เห็น 
 
 
(สมชื่อภูเขาไฟระเบิด)  รากิเห็นลูลู่ช็อกแล้วไม่ยอมกินก็ถามว่าทำไมถึงไม่ยอมทาน   เราไม่อยากให้อีกฝ่ายเสียน้ำใจจึงรีบทานแล้วก็ต้องช็อกกว่าเดิม เมื่อรสชาติของมันแทบทำให้พ่นไฟออกมาได้ 
 
 
 
วันเสาร์ของสัปดาห์ต่อมา  เราเห็นรากิจะไปที่ไหนซักแห่งจึงตามไปด้วย  แล้วทั้งคู่ก็ขึ้นไปบนเขา   รากิมักจะมาหาที่นอนแถวนี้บ่อยๆ  และเมื่อมาถึงก็ได้พบภาพของชายหนุ่มที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม(?)
 
 
สัตว์เล็กสัตว์น้อยต่างเข้ามาใกล้ชิดกับพ่อหนุ่มครึ่งมังกรอย่างสนิทสนม   เขาเล่าให้ฟังถึงบ้านเกิดของเราที่มีธรรมชาติที่สวยงาม  ลูลู่เองก็หวังว่าซักวันหนึ่งเธอจะได้ไปที่บ้านเกิดของรากิบ้าง
 
แล้วในวันหยุดต่อมาเรากับรากิก็มาที่ป่านี้อีก   พวกสัตว์ก็ยินดีที่ได้เจออีกเช่นกัน   แต่เหตุการณ์ต่างไปจากเดิมในตอนขากลับ  เมื่อลูลู่แข้งขาอ่อนล้มใส่รากิทำให้เขากลายร่างเป็นมังกรตัวน้อยไป รากินั้นไม่มีเรี่ยวแรงจะบินกลับไปหอพักเพราะยังไม่ได้ทานอะไร  ลูลู่ก็เลยอาสาอุ้มรากิกลับไปเอง
 
 
รากิบ่นแก้เขินไปว่าเธอน่ะเดินช้าชะมัดบ้างอะไรบ้าง  แต่ลูลู่ก็ยังอารมณ์ดี  แล้วเมื่อกลับมาถึงหอพักก็เจอกับอัลวาโร่เข้ามาทักทายเมื่อเห็นว่าทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน   เห็นแล้วก็แซวรากิขึ้นมาทันทีอย่างขำขัน
 
AR : "รู้สึกเป็นไงบ้างล่ะ  อ้อมกอดของหญิงสาวเป็นความโรมานซ์ของลูกผู้ชายเลยนะ"
RG : "พูดอะไรประหลาดน่า!  อุบัติเหตุเฟ้ย อุบัติเหตุ!!"
AR : "แล้วทำไมต้องร้อนตัวนักล่ะนั่น"
RG : "หุบปากน่า!! ไปให้พ้น!!"
AR : "นี่ฉันพูดเรื่องไม่ควรออกไปเหรอนี่"  
(แอ๊บได้อีกนะอัลวาโร่ OTL... นายนี่มัน....)
 
 
วันหนึ่งหลังเลิกเรียนเราเดินผ่านไปตามทางเดิน แล้วได้ยินเสียงโต้เถียงของรากิ  แล้วเห็นเขาวิ่งออกมาจากห้องพร้อมกับเสียงพูดแข็งกร้าว     ลูลู่รีบตามไปอย่างเป็นห่วง แต่เมื่อได้เจอกันอีกฝ่ายกลับไม่ยอมฟังคำพูดใดๆของเธอทั้งสิ้น  เธอจึงปรามให้สงบลง...
 
 
รากิสงบลงในทันที   แล้วเขาก็ยอมเราให้ลูลู่ฟังอย่างใจเย็นว่าเกิดอะไรขึ้น   การเยียวอาการผิดปกติของเขามันไม่มีอะไรก้าวหน้า  ซ้ำมนุษย์ครึ่งมังกรเมื่ออายุ 16 ปีก็ต้องเลือกว่าจะเป็นมนุษย์หรือมังกรยิ่งทำให้เขาเคร่งเครียด  
 
วันอาทิตย์ต่อมา  ลูลู่กับรากิตัดสินใจไปปิกนิคกันบนเขา   แต่ห้ามบอกให้ใครรู้ว่าไปจุดไฟทำบบาบีคิวกันที่นั่นเด็ดขาด  (เหมือนจะทำให้ชาวบ้านเค้าตกใจได้...) 
 
 
 
หลังจากทานบาบีคิวกันเสร็จ รากิก็ให้ของขวัญลูลู่อย่างหนึ่ง เป็นถุงมือไหมพรมสีแดงสดที่ดูน่ารักสดใส  คุณย่าของเขาทำมาให้แต่มันเล็กเกินไปก็เลยเอาให้ลูลู่แทน  (ไม่โรมานซ์เลยเอ็ง....)
 
 
สัปดาห์ที่ 20 เหตุการณ์ Mind Candy ที่เป็นเหตุการณ์บังคับ ลูลู่เอาลูกอมที่ได้จากอาจารย์วาเนียไปให้รากิ  อีกฝ่ายก็ชื่นชอบองกินทุกชนิดอยู่แล้ว  แต่เมื่อลูกอมเปลี่ยนเป็นรูปหัวใจแทนความรู้สึก  ทั้งคู่ก็พากันอึ้งและหน้าแดงกันไป
 
 
แล้วการทดสอบครั้งสุดท้ายก็มาถึง   ให้ตามหาที่มาที่ไปของเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นในโรงเรียน  โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "ไฟ" เปลี่ยนสภาพเป็นสิ่งผิดปกติ    ที่โรงอาหาร ที่ห้องโถงก็เกิดเหตุการณ์ไฟเตาผิงทำร้ายพวกนักเรียน   พวกนักเรียนพูดคุยกันว่าเป็นฝีมือของซาลามันเดอร์ แล้วยังว่าร้ายคิดว่าเป็นพวกเดียวกับรากิ  ทำให้ลูลู่ต้องออกโรงโต้เถียงว่ารากิไม่ใช่ซาลามันเดอร์ แต่เป็นมังกรตะหาก!  
 
 
(เผื่อคนที่นึกไม่ออก  ซาลามันเดอร์รูปร่างคล้ายจิ้งจกยักษ์และมีไฟ  แต่มังกรก็คือมังกรนั่นแล)
 
 
อาจารย์เอลเบิร์ทเข้ามาช่วยแนะนำหนทางให้กับคนทั้งสอง     ลูลู่กับรากิเข้ามาในห้องสมุดเพื่อค้นหาข้อมูลแล้ว บังเอิญเอสอยู่ในห้องสมุดด้วยจึงเริ่มชี้นำเํธอ  พบว่าซาลามันเดอร์น่ะเป็นเหมือนทาสรับใช้ของมังกร  รากิได้ข้อมูลแบบนั้นแล้วก้คิดว่าคงผ่านการทดสอบไปได้ง่ายๆ ยังไงร่างจริงของเขาก็เป็นมังกร  พวกนั้นเขาต้องควบคุมได้อยู่แล้วน่ะ    จากนั้นก็พากันไปล่อให้ซาลามันเดอร์ไฟปรากฏตัวออกมา
 
แต่ผลไม่ได้เป็นไปตามที่คาดเอาไว้
 
 
เจ้าซาลามันเดอร์เข้าจู่โจมใส่รากิทันที  ลูลู่ก็รีบเข้าไปคว้าตัวรากิเอาไว้    รากิกลายร่างเป็นมังกรน้อยแล้วแผดร้องลั่นด้วยความเจ็บใจก่อนจะบินหนีหายไป  อาจารย์เอลเบิร์ทบอกว่าเด็กที่เกิดมาเป็นครึ่งมังกรน่ะเมือ่โตเป็นผู้ใหญ่จะต้องเลือกเส้นทางของตัวเอง   เบื้องลึกเบื้องหลังของการทดสอบนี้คือการเลือกชะตาชีวิตของรากิ  ขณะนี้เขามีร่างเป็นครึ่งมังกร  และจำต้องเลือกว่าจะอยู่ต่อไปในฐานะมนุษย์ หรือว่าจะเป็นมังกรอย่างเต็มตัว
 
 
ลูลู่รู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วสับสน  เธอเดินไปที่ทะเลสาบแล้วพบกับรากิ   เขาบอกว่าตัวเขาน่ะตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นมังกรเพื่อจะผ่านการทดสอบนี้ไปให้ได้    แล้วน้ำตาของลูลู่ก็ร่วงหล่นลงมา
 
 
"อย่าร้องไห้เลยนะ  ถ้าร้องไห้เพื่อฉัน  ฉันก็กอดปลอบเธอไม่ได้หรอก   เพราะงั้นอย่าร้องไห้เลยนะลูลู่" 
 
 
ที่หอพักในตอนเช้าเจอเอสกำลังเถียงกับวีล่า  ลูลู่ก็ไปที่ห้องสมุดเพื่อศึกษาเวทมนต์เพื่อเอาไปต่อสุ้กับซาลามันเดอร์อย่างหนัก  เธอน่ะไม่อยากให้รากิต้องเลือกชะตากรรมของตัวเองแบบนี้    หลังจากผ่านการติวอย่างหนักทั้งคืนเธอก็ไปที่ป่าเพื่อเรียกซาลามันเดอร์ออกมาจัดการ  แต่ว่าเธอก็ทำอะไรมันันไม่ได้ และเมื่อมันจู่โจมใส่เธอ  ชายคนหนึ่งก็ได้ปรากฏตัวมาช่วยเธอเอาไว้
 
 
เจ้าซาลามันเดอร์ปลุกต่อมโกรธของรากิอย่างรุนแรง   แกคิดว่าแกจะทำร้ายใคร   คิดจะทำร้ายผู้หญิงคนนี้งั้นเหรอ  ผู้หญิงคนที่เขาตัดสินใจว่าจะปกป้อง 
 
ร่างของรากิเริ่มอาบไปด้วยเปลวไฟ  และเสียงของเขาก็ก้องและกังวานขึ้น 
ไฟระเบิดเผาผลาญแล้วก็..............
.
.
.
.
 
Bad End  กริ๊ดดดดดดดดดดดดดด  เล่นใหม่อีก OTL.....
(ช่างทำร้ายจิตใจกันเหลือเกินมาแบดตอนที่จะจบเกมสืแล้วเนี่ย ดันแบด โนววววววววว)
 
 
หลังจากแสงสว่างจ้าไปทั่ว  พลังที่แท้จริงของรากิโดนปลุกขึ้นมา   แล้วเขาก็ได้กลายร่างเป็นมังกรที่สมบูรณ์แบบ
 
 
 (เสียงเอคโค่ตอนที่กำลังกลายร่างแล้วเป็นเสียงก้องกังวานนี่สุดยอด!!!  อย่างเท่น้ำลายหก.....)
(พัฒนาของรากิตรงนี้เทียบกับเนื้อเรื่องคนอื่นถือว่าก้าวหน้าสุดๆ  คนอื่นไม่แมนขนาดนี้ 555+)
 
 
การทดสอบผ่านพ้นไปด้วยดีทั้งเรื่องของซาลามันเดอร์ และการทดสอบเมื่อครบ 6 เดือนของลูลู่   รากิเติบโตขึ้นจากเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นผู้ใหญ่    ทำให้ลูลู่รู้สึกเหงาขึ้นมาเหมือนกันเมื่อคิดว่าไม่นานเขาก็ต้องกลับไปยังบ้านเกิดของตัวเองแล้ว   แต่เขาบอกว่าเขาน่ะยังไม่กลับไปหรอก...  ถ้ากลับไปตอนนี้มันก็ยังไม่สมบูรณ์...
 
 
คุณปู่ของเขาบอกเอาไว้ว่าการที่มีพลังเพื่อปกป้องใครซักคน นั่นล่ะจะเป็นการเติบโตอย่างแท้จริง   "คนอื่นพูดเรื่องเบบนี้กันได้ยังไงฟะ... น่าอายชะมัด......ฉัน...." 
 
"ฉันชอบเธอ....."
 
ลูลู่รีบตอบรับว่าเธอก็ชอบเขามากเช่นกัน   แต่แล้วร่างกายของรากิมันก็เริ่มมีอาการผิดปกติ  ด..เดี๋ยวก่อนนะ มัน....
 
 
 
ปุ๊ง~~~~   (ระเบิดเป็นโกโก้ครันซ์)
 
ร่างของรากิกลายเป็นมังกรน้อยไปอีกครั้ง    สองตาจ้องมองกันอย่างอึ้งๆ  เงียบกันไปในครู่ใหญ่  แล้วลูลู่ก็ตกใจว่าทำไมรากิยังผิดปกติอยู่ มันน่าจะรักษาหายแล้วไม่ใช่เหรอ   "จะไปรู้ได้ไงเล่า!!  อ่า!!  หิว!!"  แล้วมังกรน้อยก็บินตรงไปยังโรงอาหาร
 
เจ้ามังกรน้อยยังเป็นผู้ใหญ่ไม่เต็มตัว  คงต้องใช้เวลาอีกซักพักสำหรับคู่รักคู่นี้....
 
 
END 
 
 
 
จบแล้ว~~~~   ทำไมรากิกับยูริอุสเล่นแล้วไม่จบในรอบเดียวแบบคนอื่น 555+    ของรากิก็จบแบบเพิ่งเริ่มตเนเหมือนกัน  ในFandisc  ก็เป็นเรื่องสานสัมพันธ์กันต่อ  ว่ารากิจะก้าวหน้ารึเปล่า  แล้วโรคแตะสาวไมไ่ด้จะหายเมื่อไหร  แต่ก็ยังไม่หายล่ะนะ...
 
 
แปะ extra CG ของแฟนดิส    เกมส์ปั๊มค่าหัวใจ   ถ้าได้หัวใจไม่ครบ 9 ดวงแต่เป็นติดลบ 9 ก็จะกลายเป็นแบบนี้...
 
 
แต่ถ้าปั๊มค่าหัวใจครบ 9 ดวง ก็จะได้ฉากสวีทหวานแหววอีกแบบมาแทน  
 
 
(แต่เสียดายไม่ใช่ฉากจูบ =3="  เห็นครบของทุกคนแล้วอัลวาโร่กับเอสคะแนนพุ่งสุดเลย)  แต่รากิได้กอดดก็ดีแล้วล่ะนะ เพราะว่าร่างกายไม่ปกติ OTL
 
 
เป็นอันหมดสปอย Wand of Fortune จริงๆล่ะ  เพราะว่าวีล่ากับโนเอลนี่คงไม่ได้เล่น(?)  หรืออีกนานกว่าจะเล่นคาแร็กเตอร์ไม่เป็น  (แม้โนเอลจะแลดูไม่บื้เท่ายูริอุส แต่รั่วนี่สุดใจ OTL...) 
 
เนื้อเรื่องเกมส์นี้ที่มันหวานๆไปอยู่ใน Fandisc หมดเลย  ภาคหลักเหมือนเป็นบทนำความสัมพันธ์ซะมากกว่า มาหวานจริงๆก็ตอนจบกันหมด  (ยกเว้นอัลวาโ่ร่...)   ส่วนภาคสองออกปีหน้า ก็คงได้หวานกันจริงๆ หรือมันจะดราม่าแทนก็ไม่รู้....
 
 
 
พักยกเกมส์กลับไปปั่นฟิคจริงๆล่ะ  มันวนอยู่ 6 หน้าเนี่ย  กระดื้บวันละนิดจิตแจ่มใส 

 
 
ปล.  ปีหน้านี้ออกเที่ยวต่างจังหวัดกับครอบครัว ฮา  (ถ้าไม่หวืด...)
ปล2. พรุ่งนี้ส่งไปรอีก 1 หอบ  แล้วจะออกหาของบางอย่างด้วย
ปล3. อยากดู Hanamizuki  งักกี้~~~~  
 

Comment

Comment:

Tweet

#16 By (49.48.235.245|49.48.235.245) on 2015-04-28 20:52

ได้เงินง่าย เล่นง่าย ไพ่สวย ด้วยลูกค้าที่ไว้ใจถึง 2,000 User ที่นี้เลย https://www.111player.com

#15 By aoy (111.90.190.34|111.90.190.34) on 2014-08-04 08:49

อ้ากก >O< น่ารักมากก T_T

#14 By อายอ๊าย (103.7.57.18|223.207.178.202) on 2012-08-03 22:26

เอ่อ... คือจะเป็นการรบกวนมั้ยคะ?
คืออยากได้ Character Song ของทุกตัวเลยน่ะค่ะ
E-mail : wanaan_mary@hotmail.com
ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ช่วยไปตอบในเมล์จะดีมากค่ะ
คืออยากเล่นค่ะ แต่แถวบ้านไม่มีตัวเกมขายเลยค่ะ
ตอนนี้ขอแค่เพลงก็ยังดี

#13 By Martha (27.130.136.228) on 2011-03-01 23:11

เง้อ อิจฉา อยากเล่นบ้างงงงงงงงงงงงงงงง

#12 By jin on 2011-01-03 18:18

สุขสันต์วันคริสต์มาสคร้าบ

แต่ว่านะก่อนอื่นแง้ พี่อายาาาาาาาาาาาาาาาา
เมื่อวานนี้ซวยสุดๆเลยอา นั่งรถเมย์แล้วไอคนขับกับกระเป๋ามันห่ามยังไม่พอยังมีการเรียกเด็กช่างขึ้นมาอีกเพื่อจะได้ได้เงินเยอะๆ มันคงจะไม่มีอะไรถ้าคู่อริไอพวกนี้มันไม่ตามมา ยังดีที่แค่ปีนอัดลมน่ะที่ไอพวกนั้นยิงมา ส่วนไอตัวที่อยู่ในรถก็พอกันเลยมีดาบบางระจัญยาวโง้มาเชียว เล่นเอาลงจากรถแทบไม่ทัน แล้วก็มีลงตามหลังมาอีกทั้งรถเลย

ดู้ดูคนเรากะอีแค่อยากให้คนขึ้นเยอะๆเพื่อที่จะได้ ได้เงิน

ต้องขอโทษที่บ่นมาซะยาวนะครับ แต่ที่พูดมาก็ไม่ใช่อะไร
แค่อยากจะบอกว่าถ้าวันไหนพี่อายะหรือใครที่อ่านเม้นนี้ขึ้นรถเมย์แบบไม่ได้ปรับอากาศ(พอดีคิดว่ามันน่าจะไม่ขึ้นรถปรับอากาศ)ถ้าเห็นพวกนี้ขึ้นมาป้ายต่อไปลงเลยนะ
ขึ้นรถคันอื่นเถอะ ไม่ต้องไปนั่งลุ้นจนถึงป้ายที่เราจะลงหรอก
บางทีก็มีเรื่องบางทีก็ไม่มี ถ้าไม่มีก็ดีไป แต่ถ้ามีแล้วมันร้ายแรงล่ะก็เราจะแก้ไขไม่ได้เลยนะ

ฮือ นึกว่าจะไม่ได้อ่านฟิควายซะแล้ว ฉันต้องมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่ออ่านฟิควายน้าาาา
แถมฟิคส่วนใหญ่ที่ชอบก็มักจะดองเค็มกันซะอีก

สุขสันต์วันคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าล่วงหน้าครับ
ขอให้คุณโชคดีไม่แจ็คพอตแตกแบบผม กระซิก กระซิก
ขอโทษด้วยที่เอาเรื่องน่าเบื่อมาบ่น แต่อยากจะเตือนไว้หน่อย
เพราะคงมีไม่น้อยที่คิดแบบผมก่อนหน้านี้ "ว่าคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง"

#11 By Chiji on 2010-12-25 12:12

รากี่!!!!! ขอบคุณที่แปลค่ะ คิดจะเล่นแต่ไม่เข้าใจยุ่น ชอบรากิมากๆตั้งแต่เกมส์ออกมาใหม่ๆ

แต่ถึงเล่นไปก็ไม่เข้าใจก็เลยแอบปลงๆ

ขอบคุณที่เล่นแล้วเอามาแปลให้อ่านนะคะconfused smile

#10 By Vani on 2010-12-23 23:48

ชอบฉากกอดในเกมนี้จัง เห็นแล้วเคลิ้ม ♥

#9 By Firodendon on 2010-12-23 22:01

กรี้ดดด!
มังกรน้อย น่าฮัก!

ป.ล.เกมส์นี้เป๋นภาษาญี่ปุ่นหรอ มีอังกฤษมั้ยค่ะ?embarrassed

#8 By Kcoz ' on 2010-12-23 18:06

อุ๊...มังกรน่ารัก~

ชอบสีตาของรากินะคะ สวยดี เจิดจ้าแบบแปลกๆ *v* (เอ๊ะ..?)

ร่างมังกรตัวเล็กน่ารักน่ากอดมาก กร๊าซซซ~

#7 By Belphegor on 2010-12-23 17:22

ค...แค่อ่านยังชวนเลือดกำเดาไหลขนาดนี้ โรแมนติกมากกกกกก cry cry cry แอร๋ย

พัฒนาการตัวละคร+เนื้อเรื่องทำออกมาได้ดีมากเลย ชอบการตัดสินใจเลือกระหว่างหน้าที่กับความรักของพ่อหนุ่มครึ่งมังกร --- ซึ่งทำออกมาได้ไม่น่าเบื่อ

เอาคนอื่นๆมาโฮกอีก!! (เขย่าอายะ)

#6 By E v a N - F a r a N t on 2010-12-23 10:30

รากิน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก
ยิ่งตอนเป็นมังกรจิ๋วนี่ยิ่งโมเอ้ค่ะ!
ท่านอายะมากระตุกต่อมอยากเล่นของเราเลยนะเนี่ย 555

#5 By firay on 2010-12-23 09:56

บอกแล้วว่ารากิน่ารักกกก
หนุ่มมังกรโฮกฮากๆ

#4 By train on 2010-12-23 09:27

เกมน่าเล่นอย่างแร๊งงงงง ไปหาpspมาเล่นดีกว่า เอิ๊กกก

#3 By Joey_kung on 2010-12-23 08:28

แฮ่กๆๆๆ พ่อหนุ่มมังกร นะ นะ น่ารักสุดยอดดดด
เหล่ตาคนนี้ตั้งแต่รูปรวมแล้วค่ะ ยิ่งอ่านสปอยจบ
ยิ่งชอบ อ้ายยยยยย สงสัยต้องเก็บเงินซื้อ psp อย่าง
จริงจังซะแล้วละค่ะ เอิ้กๆ open-mounthed smile
ปล.จะรอสปอยของคนต่อๆไปและจะรอฟิคเรื่องใหม่นะค่ะ ><

#2 By Kuro_Goku on 2010-12-23 08:01

ไม่ได้แวะมานาน สบายดีนะคะ คุณอายะ
เกมนี้ยังไม่ได้เล่นเลยค่ะ แต่ดูไปดูมานี่หน้าตา julius นี่หน้าคล้ายทสึกิโมริคุง ณ คอร์ด้าเลยแฮะ

คุณอายะ ดูฮาคุโอกิแล้วใช่ไหมคะ? แล้วได้เล่นเกมนี้หรือเปล่าเอ่ย ส่วนฉันเป็นแม่ยกไซโต้ซังค่ะ

สุขสันต์วันคริสต์มาสล่วงหน้านะคะ big smile

#1 By ยูเอะ (110.171.40.207) on 2010-12-23 04:02

[AyaFee]★[Byanism] View my profile

Created with flickr badge.